Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Nội dung
0962180180
Đối tác
qc1quangcao trai2quảng cáo phải 1
GIỚI THIỆU

Giới thiệu CENTA

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất CENTA được thành lập và phát triển trong hơn 5 năm qua với nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị căn bản của cuộc sống. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc ... 

 

cong-ty-thiet-ke-noi-that-CENTA

 

Hãy cùng CENTA trên hành trình kiến tạo Không gian sống hoàn hảo của Bạn và gia đình  -  www.centa.vn


Chúng tôi là ai?

 

CENTA là nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, các Kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

 

Nếu Bạn tưởng tượng ra không gian mà Bạn sẽ sống và làm việc, hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi biến những suy nghĩ, ý tưởng của Bạn trở thành hiện thực. 

 

Đến với CENTA, Bạn sẽ tìm thấy ngay Giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho Không gian sống và làm việc của Bạn cùng gia đình.  

 

CENTA là gì?

 

CENTA là CENTER A: Chúng tôi là trung tâm số 1 về đưa ra ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất và thi công Nội thất.

 

CENTA là CENTER OF TALENT: Chúng tôi là nơi những người có tài năng đến để thể hiện mình và đóng góp giá trị để đem những dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

 

Lợi ích của bạn khi đến với CENTA

 

Có ngay một giải pháp từng phần hay tổng thể cho Không gian mà Bạn mong muốn

  

Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

 

Không gian mà bạn mong muốn có sẽ được kiến tạo bởi đội ngũ Kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.  

 

Không gian sống và làm việc của bạn sẽ được thi công hoàn thiện bởi các tổ đội thợ chuyên nghiệp, tận tâm và được quản lý giám sát bởi đội ngũ những  Kỹ sư, Kiến trúc sư năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. 

 

Được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất

 

Sở hữu ngay một Không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi đầy mơ ước một cách nhanh nhất.  

 

Uy tín của chúng tôi

 

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

 

CENTA luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phòng cách khác biệt, đẳng cấp...đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự...đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt. 

 

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, công nghệ mới và các phong cách Thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất mới để ứng dụng vào trong các công trình đã và sẽ thi công của CENTA .

 

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, CENTA hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất, thi công Kiến trúc và nội thất nội thất. 

 

 

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, CENTA sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay:

 

CentaCông ty TNHH Kiến trúc và Nội thất CENTA

^ Về đầu trang
 
Thiết kế website